Phone

+(84) 028 35542099

LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 

“Kính thưa Quý khách hàng: Với phương châm cung cấp cho khách hàng những dịch pháp lý vụ tốt nhất  -  Công ty Luật TNHH MTV Công Hùng và cộng sự chúng tôi đã đạt được một số kết quả trong công việc. Để bày tỏ sự tri ân với khách hàng, chúng tôi xin trân trọng báo cáo một số kết quả hoạt động trong năm 2016 của công ty chúng tôi với ước mong sẽ được Quý khách hàng quan tâm chia sẽ nhiều hơn.”

 

I.  ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC TRANH TỤNG:

 1.  Trong lĩnh vực hành chính:

          Trong năm qua, công ty chúng tôi đã tranh tụng thành công 05 vụ án hành chính có đối tượng khởi kiện là các quyết định thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng … v.v của cơ quan có thẩm quyền. Trong đó có 02 vụ án qua tư vấn của chúng tôi  Ủy ban nhân dân có thẩm quyền đã hủy quyết định hành chính bị khởi kiện trả lại quyền và lợi ích hợp pháp cho người khởi kiện 03 vụ án khác tòa án nhân dân có thẩm quyền đã chấp nhận kết quả tranh tụng của chúng tôi, tuyên hủy quyết định hành chính bị khởi kiện theo quy định của pháp luật. Thành công nhất trong lĩnh vực này là: Năm qua, Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã chấp nhận kết quả tranh tụng của chúng tôi, tuyên hủy 03 quyết định hành chính của Ủy ban nhân dân tỉnh, chấm dứt một vụ kiện kéo dài hơn 10 năm, đem lại nguồn vui nho nhỏ cho một cựu chiến binh và thương binh trong kháng chiến chống Mỹ. Sau khi xét xử sơ thẩm Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng và người khởi kiện đều chấp nhận quyết định của bản án sơ thẩm và không kháng cáo.

 2. Trong lĩnh vực dân sự, kinh doanh thương mại và hôn nhân gia đình:  

          Năm qua, Công ty chúng tôi đã tranh tụng thành công 13 vụ án dân sự, kinh doanh thương mại và hôn nhân gia đình, trong đó có 07 vụ án được Tòa án nhân dân có thẩm quyền tuyên xử chấp nhận yêu cầu khởi kiện của khách hàng chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi đã đã tư vấn cho khách hàng hòa giải thành công 06 vụ án trong lĩnh vực này, mang lại nguồn vui cho các bên tranh chấp và tạo sự thân thiện trong cộng đồng xã hội.

3. Trong lĩnh vực hình sự:        

           Năm qua, Công ty chúng tôi đã tranh tụng và tư vấn cho khách hàng thành công 03 vụ án hình sự, trong đó: Được Tòa án cấp phúc thẩm giảm hình phạt từ 02 năm đến 03 năm tù cho 03 bị cáo. Đặc biệt chúng tôi đã phối hợp với  Luật sư đồng nghiệp khác tranh tụng thành công 01 vụ án có 03 bị cáo là các thanh niên trẻ bị điều tra, truy tố và xét xử oan. Kết thúc vụ án này rất có hậu, tất cả 03 em đều được đình chỉ điều tra vì không có tội và được Cơ quan tiến hành tố tụng xin lỗi, bồi thường oan sai theo quy định của pháp luật. Ngoài ra chúng tôi còn tham gia tư vấn thành công 01 vụ án: “Quán cá phê xin chào”, vụ án này đã được cơ quan tiến hành tố tụng minh oan cho người bị tình nghi là phạm tội.

II. ĐỐI VỚI CÔNG TÁC TƯ VẤN:

          Năm qua, công ty chúng tôi  đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, hầu hết các doanh nghiệp nhận dịch vụ tư vấn từ chúng tôi đều hài lòng và đánh giá cao kết quả các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp .

III. CÔNG TÁC XÃ HỘI:

          Năm qua, Công ty chúng tôi đã tranh tụng và tư vấn miễn phí cho 10 khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ vật chất cho nhiều trường hợp đặc biệt khó khăn khác, giúp họ vượt qua được những khó khăn trước mắt để có niềm tin  để vươn lên trong cuộc sống.

IV. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

nhanbangkhenthanhuy

Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH-MTV Công hùng và công sự  – Luật sư Phạm Công Hùng –  nhận bằng khen của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh cấp cho công ty

 

tranhtung

Năm 2016 - Luật sư Phạm Công Hùng –  tranh tụng tại phiên tòa hành chính sơ thẩm do Tòa án nhân dân thành phố  Nha Trang xét xử -  năm 2016

 

huongdankh

Luật sư Phạm Công Hùng hướng dẫn cho khách hàng ký biên bản đối thoại tại Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng -  năm 2016

 

 

 

 

V. LỜI TRI ÂN VỚI KHÁCH HÀNG:

Nhân dịp năm mới, Công ty luật TNHH MTV Công Hùng và cộng sự kính gửi đến Quý khách hàng lời biết ơn sâu sắc và kính chúc Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng.

 

TM. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV  CÔNG HÙNG VÀ CỘNG SỰ

                                                                                                            GIÁM ĐỐC  

                                                                                                              LUẬT SƯ –  PHẠM CÔNG HÙNG