Từ trại tạm giam, tự tay Nga đã viết đơn mời hai luật sư nguyên là thẩm phán TAND Tối cao và nguyên kiểm sát viên VKSND Tối cao bào chữa cho mình.

nga_IDTD_thumb
Hôm nay 22-6, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Phương Nga và người bạn gái thân thiết Nguyễn Đức Thuỳ Dung tiếp tục ra tòa với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.
Tuần trước, từ trại tạm giam, Nga đã gửi đơn từ chối một luật sư từng tham gia bào chữa cho mình từ đầu. Thay vào đó, tự tay Nga đã viết đơn mời hai luật sư bào chữa cho mình. Đó là LS Phạm Công Hùng – nguyên thẩm phán TAND Tối cao, LS Trần Đình Danh – nguyên kiểm sát viên VKSND Tối cao. Cả hai luật sư đều thuộc Công ty luật TNHH Công Hùng và Cộng sự
Phía người bị hại Cao Toàn Mỹ có ba luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp là LS Vũ Ngọc Tường, luật gia Vương Công Đức – giám đốc Công ty Tư vấn và Đầu tư Pacific và LS Trần Thu Nam.
Phương Nga bị bắt khẩn cấp ngày 19-2-2015 tại nơi cư trú quận 2. Nga bị cáo buộc đã lừa ông Mỹ rằng có thể mua nhà với giá rẻ hơn thị trường nhưng ông Mỹ đã đưa cho Nga 16,5 tỉ đồng rồi thì Nga né tránh không bàn giao nhà cho ông Mỹ mà chiếm đoạt. Khi bị ông Mỹ tố cáo, Nga thuê người đánh dằn mặt, buộc ông rút đơn. Quá trình điều tra, Nga được đối chất với nhiều người liên quan. Tuy nhiên, cô vẫn giữ im lặng, từ chối khai báo. Ra toà, cô kêu oan, khai rằng giữa cô và ông Mỹ có quan hệ tình cảm.

– Theo Báo Pháp luật Tp. HCM