Phone

+(84) 08 3554 2099

conghunginfo
“Nguyên Thẩm Phán tòa án nhân dân tối cao nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Công Hùng nhận quà lưu niệm của chủ tịch nước Trương Tấn Sang trước khi chuyển sang làm luật sư”

Với một đội ngũ Luật sư và chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp và tận tụy với khách hàng, bao gồm:

1. Luật sư Phạm Công Hùng, Giám đốc điều hành: Nguyên Thẩm Phán Tòa án nhân dân tối cao nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, giảng viên Học Viện Tư Pháp, giảng viên Học Viện Tòa án nhân dân, chuyên gia về tố tụng hành chính ngành tòa án nhân dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
2. Luật sư Trần Đình Danh Nguyên Kiểm sát viên của Viện Kiểm Sát Nhân dân tối cao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
3. Luật sư Đào Thị Thu Hiền – Nguyên thẩm phán tòa án Thành phố Hồ Chí Minh.
4. Luật sư Chu Văn Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong tranh tụng và tư vấn pháp luật cho khách hàng.

 

Năm 2015 Công ty luật TNHH-MTV Công Hùng và cộng sự đã thu hút được sự mến mộ của đông đảo quý khách hàng và đã đạt được một số kết quả ấn tượng như sau:

* Tranh tụng thành công vụ án hành chính phúc thẩm tại tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh có đối tượng khởi kiện là quyết định đền bù giải phóng mặt bằng của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng sau một tháng kể từ ngày ký hợp đồng nhận tranh tụng với khách hàng.

* Tham gia giải quyết khiếu nại tại Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh thành công, với kết quả: Người bị kiện tự hủy quyết định hành chính bị khởi kiện và tư vấn cho khách hàng rút đơn khởi kiện sau ba tháng kể ngày ký hợp đồng tư dịch vụ với khách hàng.

* Hòa giải thành công vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sau hai tháng kể từ ngày ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

* Hòa giải thành công vụ án dân sự phúc thẩm tại Tòa án nhân dân Cấp Cao tại thành phố Hồ Chí Minh sau nhiều phiên tòa căng thẳng giữa các bên đương sự và tham gia tranh tụng, tư vấn thành công cho khách hàng trong nhiều vụ án hình sự, dân sự, hành chính và nhiều dịch vụ tư vấn khác.

 

Mục tiêu của Công ty chúng tôi trong năm 2016 và những năm tiếp theo là:

Tiếp tục phát huy thế mạnh trong công tác tranh tụng tại tòa án nhân dân các cấp đối với các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình và lao động theo các trình tự sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm. Tham gia các vụ giải quyết khiếu nại theo trình tự hành chính, các vụ tranh chấp tại Trọng tài thương mại Việt Nam và yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam quyết định của Trọng tài nước ngoài theo yêu cầu của quý khách hàng.
Thực hiện công tác tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật thường xuyên cho khách hàng là các doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân, cơ quan tổ chức trong và ngoài nước, các dịch vụ xin cấp giấy phép đầu tư, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp và các giấy phép khác theo quy định của pháp luật.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Tất cả vì quyền lợi của khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ cao nhất trước pháp luật.

Luật sư thành viên