conghunginfo
“Nguyên Thẩm Phán tòa án nhân dân tối cao nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Công Hùng nhận quà lưu niệm của chủ tịch nước Trương Tấn Sang trước khi chuyển sang làm luật sư”

Công ty luật TNHH MTV Công Hùng và cộng sự xin gửi đến Quý cơ quan, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty luật TNHH MTV Công Hùng và cộng sự được thành lập theo Giấy Đăng ký hoạt động của văn phòng luật sư, công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên số: 41.02.0965/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp cấp ngày 06/7/2015.

Công ty luật TNHH MTV Công Hùng và cộng sự luôn luôn duy trì và phát huy thế mạnh trong công tác tư vấn pháp luật cũng như trong công tác tranh tụng tại tòa án nhân dân các cấp. Với đội ngũ thành viên công ty và cộng sự hơn 20 người, trong đó có một số thành viên đã từng là những cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao trong ngành tư pháp như:

1. Luật sư Phạm Công Hùng – Giám đốc -Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, giảng viên Học Viện Tòa án nhân dân, giảng viên Học Viện Tư Pháp, chuyên gia về luật tố tụng hành chính.
2. Luật sư Nguyễn Châu Hoan – Phó Giám đốc – Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, giảng viên Học Viện Tòa án nhân dân, giảng viên Học Viện Tư Pháp, chuyên gia về luật tố tụng hành chính, chuyên gia giải quyết các khiếu kiện hành chính.
3. Luật sư Trần Đình Danh: Nguyên Kiểm sát viên Viện Kiểm Sát Nhân dân tối cao.
4. Luật sư Lê Thị Kim Liên – Phó Giám đốc – Nguyên Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tình Thừa thiên – Huế.

5. Luật sư Đinh Thị Huyền Khanh – Nguyên Thẩm phán TAND Cấp cao tại Tp. Hồ Chí Minh.

6.  Luật sư Lê Thị Minh Ngọc – Nguyên Thẩm phán TAND Cấp cao tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Phương châm hoạt động:

Tất cả vì quyền lợi của khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ cao nhất trước pháp luật.

Mục tiêu của Công ty chúng tôi trong những năm tiếp theo:

Tiếp tục phát huy thế mạnh trong công tác tranh tụng tại tòa án nhân dân các cấp đối với các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình và lao động theo các trình tự sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm. Tham gia các vụ giải quyết khiếu nại theo trình tự hành chính, các vụ tranh chấp tại Trọng tài thương mại Việt Nam và yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam quyết định của Trọng tài nước ngoài theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thực hiện công tác tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật thường xuyên cho khách hàng là các doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân, cơ quan tổ chức trong và ngoài nước, các dịch vụ xin cấp giấy phép đầu tư, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp và các giấy phép khác theo quy định của pháp luật.
[/tlt_layout_column]
[/tlt_layout]

 

Luật sư thành viên